Về chúng tôi

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành cho khách du lịch, sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu của chúng tôi trong chặng đường kinh doanh.

F.C Việt Nam thành lập ngày 22 tháng 06 năm 2004. Sau gần 10 năm hoạt động, nỗ lực và phát triển, hiện nay F.C Việt Nam đã là đại lý bán vé chính thức của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không lớn trong nước, quốc tế như: Singapore Airlines, Eva Airways, Hongkong Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific, Korean Airlines, Air France, United Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Lao Airlines… Tháng 2/2009, khi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (International Air Traffic Association – IATA) thành lập văn phòng tại Việt nam, F.C Việt Nam đã là một trong những đại lý tiên phong tham gia vào Hiệp hội và có thể xuất vé của 200 hãng Hàng không Quốc tế thành viên của IATA.

Từ năm 2010 đến nay, F.C Việt Nam luôn nằm trong Top 5 đại lý hàng đầu của Vietnam Airlines khu vực phía Bắc, là 1 trong những đại lý có doanh số lớn nhất của các hãng Hàng không danh tiếng như Singapore Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific, Korean Air, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Japan Airlines…

Các dịch vụ liên quan đến ngành vận tải hàng không mà F.C Việt Nam cung cấp bao gồm: vé máy bay trong nước và quốc tế, visa nhập cảnh Việt Nam. Tiêu chí cạnh tranh của chúng tối là: phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cao đi kèm với giá cả hợp lý.

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giỏi về nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tình phục vụ, chúng tôi luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể đặt/giữ chỗ và in vé trong mọi thời điểm với giá cả hợp lý nhất; hỗ trợ xử lý tình huống phát sinh tại sân bay. Đại lý F.C Việt Nam luôn có nhân viên phòng vé phục vụ 24/7 kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, đảm bảo cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn cần thiết, kịp thời theo yêu cầu của khách hàng trong việc thanh toán tiền vé máy bay.

Với mục tiêu không ngừng phát triển, F.C Việt Nam đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh và chính thức tham gia thị trường du lịch, lữ hành. Với thế mạnh sẵn có và bề dày kinh nghiệm trong các dịch vụ hàng không, F.C Việt Nam sẽ đi những bước đi vững chắc và dần khẳng định mình trong thị trường đầy tiềm năng này.

Công ty TNHH Thương mại F.C Việt Nam xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của F.C Việt Nam. Quý vị là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của chúng tôi. Đại lý F.C Việt Nam cam kết giữ vững và không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn với mong muốn trở thành nhà cung cấp dich vụ hàng không chuyên nghiệp và tin cậy.

Trân trọng

Giám đốc

Bùi Thị Minh Nguyệt